NHAT TIN CLEAN Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH TM Nhất Tín Phát (NHAT TIN CLEAN)  chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

NHAT TIN CLEAN dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi 

NHAT TIN CLEAN là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, biệt thự, nhà cửa, trường học, giặt thảm, giặt ghế sofa, lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà, cung cấp người giúp việc nhà theo giờ uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi. Đơn vị đã và đang đưa vào sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

NHAT TIN CLEAN trên cơ sở hình thành và phát triển tiến lên của xã hội, chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao thì cũng theo đó nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng tăng lên. Đáp ứng lại những nhu cầu đó công ty đã không ngừng phát triển để mang đến khách hàng một dịch vụ đầy đủ, nhanh chóng và phù hợp của từng hoàn cảnh công việc.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

  • Dịch vụ vệ sinh đa dạng như: vệ sinh nhà ở, vệ sinh biệt thự, vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng sàn đá gỗ, vệ sinh trường học/bệnh viện/siêu thị,… với quy trình vệ sinh áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tiêu chí “sạch – bóng – an toàn”, mang đến không gian sạch đẹp và không gây kích ứng cho người sử dụng.
  • Có sự chuyển giao công nghệ từ các hãng làm sạch danh tiếng trên thế giới như: Klenco (Singapore), Unger (Đức), …
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên môn, tận tâm trong công việc, thường túc trực ở nơi công việc được giao theo sự phân công của quản lý để giải quyết vấn đề phát sinh.
  • Luôn tôn trọng ý kiến phản hồi từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
  • Giá cả hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Hotline: 085 7777 087

Công ty TNHH TM Nhất Tín Phát

VP: 280 Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Email: vesinhnhattinqn@gmail.com- WWW.VESINHQUANGNGAI.COM