Công ty Nhất Tín Phát cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà Honda Sông Trà Quảng Ngãi, Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo qua những khóa học bài bản, và được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ công việc. Hơn nữa, với trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Quảng Ngãi nói riêng và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung, công ty Nhất Tín Phát đã và đang đáp ứng ngày càng đa dạng các yêu cầu của Khách hàng, đồng thời ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác khách hàng trên cả nước.

Cung cấp dịch vụ lau kính tại Honda Sông Trà tại Quảng Ngãi
Cung cấp dịch vụ lau kính tại Honda Sông Trà tại Quảng Ngãi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lau kính tại Nhất Tín Phát

  • Lau kính tòa nhà sau xây dựng mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.
  • Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.
  • Trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường

Công việc của lau kính tòa nhà bao gồm:

– Lau kính mặt trong, mặt ngoài, lau kính dưới thấp, trên cao, đu dây bằng gondola.
– Tiến hành thực hiện công việc bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, an toàn kết hợp với chất tẩy rửa cao cấp để vệ sinh hệ thống kính ốp bằng nhôm, đá, thủy tinh.
– Dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).
– Dùng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính và khung nhôm.