Xịt côn trùng

Côn trùng xuất hiện từ hàng triệu năm về trước, sinh trưởng qua nhiều thời kỳ khác nhau, là mắt xích quan trọng trong nhiều môi trường, hệ sinh thái. Một số loại côn trùng mà chúng ta thường gặp có thể kể đến như: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối ….Có nhiều loài có ích nhưng một số khác lại gây hại đến cuộc sống của con người và các sinh vật khác, đặc biệt là muỗi. Muỗi hút máu làm lây truyền các dịch bệnh từ cơ thể người này sang người khác, làm bùng phát nhiều dịch bệnh nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết, sốt Zika, viêm não Nhật Bản, bệnh vàng da, … Chúng ta cần phun thuốc diệt muỗi và côn trùng ngay hôm nay để dự phòng cho sức khỏe.

                                                               Xịt côn trùng an toàn

Hiện nay, TẬN TÂM có cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại TẬN TÂM:

Về uy tín:

– Trung tâm Kiểm soát bệnh tật là đơn vị nhà nước có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dự phòng, diệt muỗi và côn trùng;

– Là đơn vị có đội ngũ cán bộ, nhân viên là các nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn.

Về trang thiết bị và kỹ thuật phun thuốc:

– Công tác phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng được thực hiện theo mô hình cuốn chiếu: Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài tùy theo tình hình thực tế từng công trình;

– Sử dụng bình bơm phun tay trong nội thất, phun máy ngoại cảnh đảm bảo chất lượng.

Về hóa chất sử dụng phun diệt muỗi, diệt côn trùng:

Đơn vị sử dụng các loại hóa chất đậm đặc hiện đại, có tiềm năng diệt muỗi, diệt côn trùng cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi, cây cối, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay: Bayer, Map Pacific, Basf, Syngenta….

Hiện nay, các loại hóa chất sử dụng phòng trừ muỗi, côn trùng gây hại tại Việt Nam hầu hết được nhập khẩu. Chúng được sản xuất bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển như Anh, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức, Italia, Nhật Bản,…Những loại hóa chất này hầu hết được chiết xuất từ thực vật. Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, những loại hóa chất này ít gây độc cho con người.

Tất cả các hóa chất sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế. Các loại hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng hiện đang được sử dụng rộng rãi trong y tế cộng đồng đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chứa Y Tế thế giới, các Viện nghiên cứu của các quốc gia trên thế giới.

Về giá dịch vụ:

– TẬM TÂM áp dụng cách tính giá dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng dựa trên tổng diện tích mặt sàn khu vực phun hóa chất:

– Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2: chi phí trọn gói là 400.000đ.

– Tổng diện tích mặt sàn trên 50m2 nhưng dưới 100m2: chi phí trọn gói là 500.000đ

– Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là 5.000đ/m2.

                                           Xịt côn trùng an toàn, chuyên nghiệp

Về đối tượng khách hàng:

– Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng nhà dân;

– Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng cơ quan;

– Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi diệt côn trùng văn phòng;

– Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi diệt côn trùng bệnh viện;

– Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng trường học;

– Dịch vụ phun hóa chất thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng nhà hàng, khách sạn, kho tàng, nhà máy, khu đô thị, doanh trại, khu di tích Lịch sử – văn hóa, đình, chùa.

Lưu ý: Đối với những khách hàng ở xa, khách hàng sử dụng dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng ngoài giờ hành chính. Quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác.

Về dịch vụ bảo hành

– Dịch vụ được bảo hành 01 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.

– Trong thời hạn bảo hành, nếu khách hàng nhận thấy muỗi, côn trùng có tiếp xúc với hóa chất mà không bị tiêu diệt, xin hãy liên hệ tới Trung tâm.

– Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

Về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi tới thực hiện công việc, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn hòa nhã, vui vẻ và thân thiện. Khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ có thể phản ánh trực tiếp về số hotline: 0777.855.822 – 07.97.37.3456

Gọi điện thoại
0777.855.822
Chat Zalo